Bãi Tràm Hideaway Resort

Bãi Tràm Hideaway Resort với những tòa biệt thụ được lợp bởi những mái dừa, tường được bao quanh bởi đá tổ ong tạo nên cho khu nghỉ mát gần hơn với thiên nhiên và cũng không kém phần sang trọng và tiện nghi. Điều đặt biệt mà khu nghỉ dưỡng dành cho du khách là mỗi tòa biệt thự đều có một quản gia chăm sóc cho bạn và những người bạn yêu thương.

Bạn hãy cũng khu nghỉ dưỡng thưởng thức những giây phút thư giãn cùng Spa với tiết trời đẹp của những làn gió mát từ biển hòa quyện với bầu trời xanh trong một màu. 

 

bai-tram-hideaway-resort-53cdf0df1f6e0

Bãi Tràm Hideaway Resort nằm dọc theo bờ biển xinh đẹp của tỉnh Phú Yên. Từ Bãi Tràm Hideaway Resort mất khoảng 45 phút từ sân bay Quy Nhơn và một giờ rưỡi từ sân bay Tuy Hòa bằng xe hơi. Việt Nam Airlines và Mekong Air hoạt động chuyến bay hàng ngày đến Quy Nhơn và sân bay Tuy Hòa từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Phía Nam của Bãi Tràm Hideaway Resort là tỉnh Nha Trang, một trong những điểm đến kỳ nghỉ lớn nhất của Việt Nam và phổ biến nhất bên bờ biển vào Việt Nam, phía bắc của Bai Tram Hideaway là phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản của thế giới. 

 

bai-tram-hideaway-resort-53cdf0df1e179

 

Giá chỉ từ 3.200.000vnđ cho 1 villa / 1 đêm
Giá bao gồm:
Bữa sáng tiêu chuẩn
Hoa quả trong phòng
Dịch vụ quản gia
Wifi

 

bai-tram-hide-away-resort

Liên hệ đặt phòng ngay qua hotline: 090.890.7966
Email: sales@bosvoyage.com
Hoặc liên hệ trực tiếp ngay tại đây!

BOOK NOW!

Please contact us to book your trip

Email: sales@bosvoyage.com

Tel: +84 (0)122 220 8989

like-us-on-facebook-logoLike us on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *